Vị trí của bạn Trang chủ Tổng hợp

【saoclub com】Cách làm món bún riêu cua thơm ngon và đậm đà

Để làm món bún riêu cua thơm ngon và đậm đà, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:1. Cua: Chọn …

Để làm món bún riêu cua thơm ngon và đậm đà,áchlàmmónbúnriêucuathơmngonvàđậmđàsaoclub com bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

1. Cua: Chọn cua tươi ngon, làm sạch và băm nhuyễn.

【saoclub com】Cách làm món bún riêu cua thơm ngon và đậm đà

2. Cà chua: Lựa chọn cà chua chín mọng, thái nhỏ hoặc xay nhuyễn.

【saoclub com】Cách làm món bún riêu cua thơm ngon và đậm đà

3. Rau sống: Rau sống phổ biến dùng để ăn kèm bún riêu như rau sống, rau sống, rau mầm đồng, rau mầm rau muống, giá đỗ, bạc hà, lá lốt, rau húng, ...

【saoclub com】Cách làm món bún riêu cua thơm ngon và đậm đà

4. Hành, tỏi, ớt: Băm nhỏ để tạo hương vị đặc trưng cho nước dùng.

5. Nước mắm, muối, đường: Để gia vị cho nước dùng.

6. Bún: Chọn loại bún phù hợp với khẩu vị của bạn.

1. Chuẩn bị nước dùng:

- Đun sôi nước dùng từ xương heo hoặc gà.

- Thêm cua băm vào nước dùng và đun sôi.

- Thêm cà chua, hành, tỏi, ớt, nước mắm, muối và đường vào nồi.

- Nêm nếm vừa ăn và khuấy đều. Đun sôi cho các nguyên liệu thấm đều vào nước.

2. Chuẩn bị bún:

- Luộc bún trong nước sôi cho đến khi chín, sau đó để ráo nước.

3. Thành phẩm:

- Đặt bún trong tô, rưới nước dùng cua nóng lên trên.

- Trang trí một ít rau sống lên trên mặt tô.

- Thưởng thức ngay khi nóng hổi.

Bún riêu cua sẽ mang lại cho bạn và gia đình một bữa ăn ngon miệng, đậm đà và giàu dinh dưỡng. Chúc bạn thành công và thưởng thức món ăn ngon này!

Bài viết này đến từ tác giả, không có nghĩa làban be ca rongLập trường mạng, xin ghi rõ xuất xứ.:http://bbs.jrxwh.com/thread-5564442-1-1.html

Nhận xét

Địa chỉ email sẽ không được công khai. Các mục bắt buộc đã được sử dụng*các kích thước

Lên trên